Proudly Made in Vietnam

“Proudly made in Việt Nam, chào mừng 1 triệu khách hàng ghé thăm website” là một chương trình để kỷ niệm & tri ân khách hàng lớn nhất của Coolmate trong tháng 8.

Cơ bản thì đây như một dịp để ưu đãi và ra mắt sản phẩm, nhưng với chúng tôi thì còn có nhiều ý nghĩa hơn thế. 

18 tháng từ ngày bắt đầu – Tháng 2/2019, đến đầu tháng 8 thì website Coolmate cán mốc 1 triệu Visitor – 1 triệu người đã truy cập và ghé qua “cửa hàng” của chúng tôi. 

– 10 nhân sự đầu tiên

– 100 sản phẩm đầu tiên 

– 1000 đơn hàng/ngày đầu tiên

– 100.000 chiếc quần sịp cho đàn ông Việt được bán ra 

– Và rồi 1 triệu lượt tham quan web

Chúng tôi cứ thế chạm đến từng cột mốc xa hơn, tốt hơn do chính mình đặt ra. Có những ngày ít đơn, có những ngày nhiều đơn, có những ngày chỉ thấy review 5 sao, có những ngày review 3 sao và cuộc gọi đổi trả thì liên tục,… Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ, vững niềm tin và không ngừng phản hồi thử thách để chúng tôi tiến bộ hơn, mỗi ngày.

Chúng tôi cũng cảm ơn những xưởng sản xuất trong nước đã đồng hành cùng Coolmate trong suốt một chặng đường dài, cải tiến từng chi tiết rất rất nhỏ như một đường may khít hơn một chút, định lượng vải nhiều hơn một chút, cắt chỉ thừa kỹ hơn một chút,.. từng chút một đã và đang làm nên những sản phẩm tốt hơn, mặc sướng hơn, xứng đáng với số tiền khách trả hơn.

A nice memory of Coolmate Team.

Mình rất vui nếu bạn đọc đến đây và cứ thoải mái để lại bất kỳ bình luận nào để cùng giao lưu với nhau nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *