Chơi với bạn

Kể chuyện từ ngày chơi với bạn, mình có thể đọc vanh vách các Brand về thiết bị vệ sinh nào đang có mặt ở Việt Nam, nhà phân phối nào bán gì, ở đâu, chủ là ai, mã vòi nào đang bán chạy, mã chậu nào đang tồn kho…tưởng tượng 1 ngày không làm quảng cáo nữa, mình apply qua các hãng thiết bị dám được chào đón lắm.

Từ ngày chơi với bạn, bạn dắt mình đi gần hết các khách sạn từ 1 sao đến 5 sao ở khắp nơi, bất kỳ nơi nào dùng hàng bạn chào bán, hay chỉ đơn giản là có dùng brand của bạn, chỉ để……đi thử cái toilet!

Cũng từ ngày chơi với bạn, các buổi đi chơi cuối tuần luôn được bạn “kết hợp” đi coi nhà đang xây, lúc đầu mình giận lên giận xuống, sau rồi mỗi lần bạn dành trọn cuối tuần đi chơi với mình, mình lại lo lắng: ủa tháng này anh ế số hả…

Cũng từ ngày chơi với bạn, mình biết luôn cách lắp từng thiết bị từ bồn tắm đến vòi rửa chén, hiệu nào có cách lắp đặt biệt nào, con ốc thế nào, miếng cao su ra sao mình biết hết.

PAN_6337

Từ ngày chơi với bạn, mình không cần giữ cho giày đi chơi với bạn quá trắng trẻo, vì trước sau cũng sẽ cùng bạn lội vào 1 căn nhà ướt át xi măng cát đá nào đó.

Cũng từ ngày chơi với bạn, mình có thể ngồi nói như đúng rồi tháng nào có giải đấu giao lưu nào, ai đoạt giải nhất nhì ba bla bla bla.

Hôm nay cũng không là ngày ngoại lệ, mình bước vào quán ăn là vào thẳng toilet, mừng rơn khi thấy họ xài brand của bạn, và gọi ngay cho bạn để thông báo tình hình.

Đơn giản vì mình chơi với bạn.

 

Mình rất vui nếu bạn đọc đến đây và cứ thoải mái để lại bất kỳ bình luận nào để cùng giao lưu với nhau nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *